lam mo vet seo lau nam tren mat - Cách trị sẹo lâu năm trên mặt mờ vết sẹo

Cách trị sẹo lâu năm trên mặt mờ vết sẹo

                   Cách trị sẹo thâm lâu năm trên mặt

 Trên khuôn mặt chúng ta thường xuất hiện các vết thâm, vết sẹo nguyên nhân thường do mụn trứng cá , do bạn bị ngã , vết xuây  xước nhỏ nào đó hoặc do  bạn bị lên đậu , lên sưởi trên khuôn mặt mình . ‘ Làm sao để xóa bay đi các vết sẹo lâu năm trên khuôn mặt “ Đây là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là của những cậu thanh niên – mặt nạ trị mụn tốt nhất và những người phụ nữ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 cách để đánh bay được các vết sẹo lâu năm trên mặt mình bằng các biện pháp tự nhiên , vừa tiết kiệm chi phí mà lại thân thuộc với mỗi người chúng ta.

lam mo vet seo lau nam tren mat 300x225 - Cách trị sẹo lâu năm trên mặt mờ vết sẹo

1, Trị sẹo thâm lâu năm trên mặt bằng nha đam

“ Nha đam “ là cái tên vô cùng thân thuộc đới với những thầy thuốc nam , họ thường ví chúng như những thần dược vì chúng có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh như chúng có thể cầm máu , tái tạo được da , chữa bệnh đau dạ dày ,… Bên cạnh đó chúng còn có 1  công dụng rất hữu hiệu đối các chị em phụ nữ là chúng có thể làm đẹp da và đặc biệt có thể làm mờ các vết sạo thâm lâu năm trên mặt . Do nó 1 số thành phần như vitamin , Salicyly và aspirin những chất này có khả năng chống vi khuẩn , tái tạo da , đánh bay được các tế bào chết và đặc biệt hơn là làm mờ vết sẹo thâm trên mặt.

lam mo seo tri seo lau nam tren mat voi bot thuoc bac 300x200 - Cách trị sẹo lâu năm trên mặt mờ vết sẹo

Cách sử dụng :

Dùng dao cắt 2 bên gai của lá nha đam sau đó tách lá nha đam ra làm 2 , rồi lấy tinh chất gel trong lá nha đam .

Bạn có thể bôi trực tiếp lên mặt hoặc bạn có thể đánh với sữa chua không đường bôi lên mặt . Massage nhẹ nhàng trên mặt đặc biệt những chỗ có vết sẹo lâu năm , tắm trắng giá bao nhiêu làm như thế khoảng 15p bạn có thể rửa bằng nước sạch

tri seo tai nha 300x152 - Cách trị sẹo lâu năm trên mặt mờ vết sẹo

Mỗi tuâng 2-3 lần đạt được hiệu quả tốt nhất!

  1. Trị sẹo thâm lâu năm trên mặt bằng dầu oilu

Chắc mọi người đã quen thuộc với dầu oliu bởi những công dụng hiếm có của nó . Khi dầu oliu thấm vào trong da đặc biệt những vết sẹo thâm trên mặt . Khi thấm dầu oliu vào các vết sạo thâm trên mặt, nó sẽ tự khắc làm mờ đi màu của vết sẹo. Đồng thời các tế bào da mới được sinh ra thay thế  cho  các tế bào chết.

Cách sử dụng :

Bạn nhỏ 1-2 giọt dầu oliu ra rồi bôi lên các vết sẹo thâm lên mặt .

Để tầm 30p rồi rửa lại bằng nước ấm

Làm mỗi ngày 3-4 lần để đánh bay vết sẹo thâm trên mặt .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *